Học làm kế toán tổng hợp
Học làm kế toán thuế
Học làm kế toán trên phần mềm
Học làm kế toán trên Excel
Địa chỉ học kế toán uy tín

Địa chỉ học kế toán tổng hợp thực tế tại Bình Dương

giảm 50% học phí

Trung tâm đào tạo kế toán tại Bình Dương có địa chỉ ở Đại lộ Bình Dương – P.Hiệp Thành – TP.Thủ Dầu Một – Bình Dương. Là một địa chỉ đào tạo kế toán uy tín chất lượng.

Giảng viên chính là các kế toán trưởng đã có nhiều năm làm vị trí kế toán tổng hợp và trên 10 năm kinh nghiệm làm kế toán trưởng các loại hình doanh nghiệp. Sau khi hoàn thành khoá học học kế toán thực hành, học viên có thể nắm bắt được cơ bản và có khả năng thực hiện hiệu quả các nghiệp vụ Kế toán tại doanh nghiệp. Trang bị kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu thực tế về kế toán cho các học viên có nhu cầu làm việc trong các doanh nghiệp.

lop-hoc-ke-toan-tai-ha-noi

 

Với phương châm: “Học lý thuyết để hiểu bản chất, Học thực hành để giỏi nghiệp vụ” khi học tại Kế toán Hà Nội các bạn học viên sẽ được trang bị những kiến thức và kĩ năng cần thiết để trở thành một kế toán viên chuyên nghiệp.

Thời lượng khóa học: 35 – 40 buổi / khóa.

Thực hành thực tế trên bộ chứng từ sống và hóa đơn đỏ của các loại hình doanh nghiệp. Không giới hạn thời gian thực hành trên máy!

Kết thúc khóa học bạn được cấp chứng chỉ kế toán tương đương 2 năm kinh nghiệm làm kế toán thực tế có giá trị trên toàn quốc.

Nội dung lớp học kế toán thực tế tại Bình Dương

–  Hướng dẫn nguyên tắc lập chứng từ kế toán: viết hoá đơn tài chính, phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho…

– Hướng dẫn các thông tư nghị định, văn bản thuế mới nhất do Bộ Tài Chính và Tổng cục thuế ban hành. Giúp các bạn học viên làm đúng, tránh vi phạm luật thuế để không phải nộp phạt. (Ví dụ: Kê khai thuế sai, chậm nộp, truy thu thuế,…).

– Học  thực hành kê khai thuế, làm báo cáo thuế ( thuế môn bài, thuế GTGT, thuế TNDN tạm tính, thuế TNCN, thuế Tiêu thụ đặc biệt, thuế Xuất nhập khẩu, lệ phí,..) dựa trên hóa đơn tài chính, chứng từ thực tế.

– Để tránh tình trạng lúng túng khi làm ngoài doanh nghiệp, giảng viên sẽ hướng các bạn cách viết hóa đơn tài chính.

–  Cách chỉnh sửa khi viết hóa đơn sai, cách xử lý khi quên kê khai hóa đầu ra, kê khai sót hóa đơn đầu vào, quên nộp tờ khai thuế,…(hướng dẫn thực hành giải quyết các trường hợp cho học viên).

– Hướng dẫn kê khai thuế sẽ cầm tay chỉ việc, hướng dẫn từng thao tác trên máy tinh thông qua phần mềm HTKK của Tổng Cục Thuế (bản mới nhất).

– Học cách đăng ký Mã số thuế Thu nhập cá nhân cho các thành viên trong công ty thông qua phần mềm đăng ký Mã số thuế TNCN; Hướng dẫn cách làm hồ sơ giảm trừ gia cảnh, cách lập File Excel tính lương và tính thuế TNCN.

– Hướng dẫn các bạn cách đăng ký hình thức kê khai thuế qua mạng, nộp tờ khai báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý và hàng năm và cách kiểm tra xem mình đã nộp đầy đủ chưa hay nộp thiếu.

– Hướng dẫn cách sử dụng Token để ký lên các báo cáo thuế, hướng dẫn các bạn cách in tờ khai thuế ra File pdf, hướng dẫn xử lý các trường hợp bị lỗi khi nộp tờ khai bị lỗi.

– Thực hành “ghi sổ tay kế toán bằng tay và trên phần mềm kế toán Excel, Misa/Fast

– Thực hành làm báo cáo tài chính, quyết toán năm và nộp báo cáo qua mạng.

Lịch học linh động phù hợp với mọi đối tượng học viên

Học phí ban đầu: 4.000.000 VNĐ/28 buổi

Chương trình ưu đãi giảm học phí đang áp dụng:

  • Giảm 30% học phí cho đối tượng là sinh viên
  • Giảm 20% học phí cho đối tượng khác
  • Đăng ký nhóm 2 người giảm thêm 5% học phí
  • Miễn học phí cho 1 người khi đăng ký nhóm 6 người
  • Giảm thêm 200.000 VNĐ  học phí khi bạn đóng học phí trong 1 lần duy nhất
  • Tặng phần mềm kế toán trị giá 1.500.000
  • Tặng thẻ tư vấn thuế miễn phí khi kết thúc khóa học do Cán bộ Tổng cục Thuế hướng dẫn

Tư vấn hỗ trợ đăng ký học: Mr.Tuấn – Hotline: 0979163530

Email: lopketoanthue01@gmail.com

Web: lopketoantonghop.com

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Chia sẻ bạn bè
giam 50% hoc phi
You might also likeclose