Học làm kế toán tổng hợp
Học làm kế toán thuế
Học làm kế toán trên phần mềm
Học làm kế toán trên Excel
Địa chỉ học kế toán uy tín

Địa chỉ học kê toán thực hành tổng hợp tại Vĩnh Phúc

giảm 50% học phí

Bạn là sinh viên năm cuối hay vừa mới ra trường đang muốn tìm địa chỉ học kế toán thực tế tại Vĩnh Phúc để nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng làm việc.

Xinh giới thiệu cho bạn một địa chỉ học kế toán uy tín của Trung tâm kế toán Hà Nội có cơ sở tại Vĩnh Phúc nằm trên Đường Chu Văn An, P. Liên Bảo, Vĩnh Yên, TP Vĩnh Phúc. Lớp học kế toán thực tế tại Vĩnh Phúc với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có trên 10 năm kinh nghiệm là kế toán trưởng sẽ đem lại cho bạn nhiều kiến thức bổ ích.

ke-toan-binh-duong

Nhằm đáp ứng nhu cầu học kế toán thực hành tổng hợp ngắn hạn của đông đảo học viên.Lớp học kế toán tại Vĩnh Phúc có các khoá học thực hành với nội dung cụ thể như sau:

 • Hướng dẫn các thủ tục mua hoá đơn, đặt in hoá đơn.
 • Hướng dẫn cách tính thuế, kê khai thuế (báo cáo thuế tháng, quý, năm).
 • Hướng dẫn cách hạch toán thực tế vào sổ sách, lập báo cáo tài chính.
 • Hướng dẫn thủ thuật kế toán, thủ thuật cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp.
 • Hướng dẫn trên chứng từ thực tế theo chế độ kế toán mới nhất.
 • Hướng dẫn kỹ năng quyết toán thuế khi cơ quan thuế xuống kiểm tra và các tình huống và điều chỉnh thuế khi kế toán làm ra sai xót nhầm lẫn.

Giáo viên hướng dẫn của chúng tôi là nhà quản lý tài chính, là kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ kèm cặp và nhiệt tình chỉ dẫn cho các bạn.
Lớp học có đầy đủ tiện nghi, mỗi học viên sẽ được thực hành trên một máy tính và thời gian thực hành là không giới hạn và sẽ đào tạo cho tới khi nào các bnạ làm được việc thì chúng tôi mới cấp chứng chỉ cho các bạn đi hành nghề.
Lớp học có các ca sắp xếp linh động khác nhau để tiện cho các bạn học viên dễ dàng chọn lựa và trung tâm đào tạo kế toán khai giảng các lớp mới thường xuyên:
+ Sáng: 8h – 10h30
+ Chiều: 14h – 16h30
+ Tối: 18h – 20h30

Đăng kí nhanh tay- Nhận ngay ưu đãi:

 • Giảm 30% đối với Sinh viên
 • Giảm 20% đối với đối tượng khác
 • Đăng kí từ 2 người trở lên được giảm thêm 5% học phí/ 1 học viên (áp dụng đối tượng sinh viên 35% học phí, đối tượng người đi làm 25% học phí)
 • Miễn phí 1 người nếu đăng ký từ 6 người trở lên, 5 người còn lại được giảm30% học phí/người áp dụng đối tượng là Sinh viên 30% học phí, đối tượng là người đi làm 20% học phí).
 • Đóng đủ 100% học phí thực thu (ngay từ lần đầu đăng ký) được tặng thêm 200. 000 đồng.

Tư vấn hỗ trợ đăng ký học: Mr.Tuấn – Hotline: 0979163530

Email: lopketoanthue01@gmail.com

Web: lopketoantonghop.com

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Chia sẻ bạn bè
giam 50% hoc phi
You might also likeclose